Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CẦU THANG KÍNH-01

Mã sản phẩm : SP3
Liên hệ
Mô tả :

Ngày nay sự kết hợp giữa Cầu Thang Kính cường lực và lan Can Kính cường lực là một sự kết hợp đột phá hoàn hảo mới lạ và rất sang trọng .

Tags:

►Cầu thang kính Minh Tân được ví như chiếc xương sống trong ngôi nhà với sự đa dạng phong phú trong thiết kế mang lại cho người sử dụng đạt được những mong muốn tốt nhất .

► Khi diện tích trong ngôi nhà bị chật hẹp thì  không gian là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc sử dụng cầu thang bằng vật liệu kính là sự lựa chọn tối ưu nhất  mang lại cảm giác thoáng đãng ,không bị chia cắt mà vẫn đảm bảo được tính an toàn 

► Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế, nới rộng các không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng inox, gỗ hoặc sắt đơn thuần những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong những căn nhà phố bớt nặng nề.

► Cầu thang kính Không chỉ làm đẹp cho những căn nhà hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

► Tầm nhìn không hạn chế, ánh sáng vào thật nhiều, không gian hiện đại và sang trọng… đó là lúc bạn đang nghĩ đến giải pháp sử dụng lan can – cầu thang làm từ chất liệu kính.

Sản phẩm khác
Zalo

0986238142