Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA CUỐN A476

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã cùng hang lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa.

Sau đây là một số ưu điểm đặc trưng của dòng cửa cuốn:

-  Hoạt động ổn định – tuổi thọ cao: Cửa cuốn  được sản xuất đồng bộ tại nhà máy bao gồm: Thân cửa, bộ truyền động và hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định & có tuổi thọ cao.

-  Công nghệ giảm chấn kép – siêu êm: Công nghệ giảm chấn kép hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả 2 chiều khi sử dụng cửa mở lên hay đóng xuống.

-  Thẩm mỹ cao: Thân cửa cuốn tự động thế hệ mới được cải thiện nhiều màu sắc, tạo ra một xu hướng thẩm mỹ mới, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.

Đặc biệt, cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm cùng với các tâm trong suốt, các hệ thông lò xo giúp cửa cuốn đóng mở êm ái, nhẹ nhàng và đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

+ Sử dụng công nghệ hiện đại

Với công nghệ hiện đại, cửa cuốn cao cấp sử dụng công nghệ điều khiển từ xa, có nghĩa là bạn có thể đúng từ xa và nhấn remote điều khiển là cửa tự động đóng mở theo ý muốn của bạn. Có thể nói, với công nghệ hiện đại của cửa cuốn tự động giúp mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng và cuộc sống con người cũng ngày càng hiện đại hơn.
+ Dễ vận hàng, chống  cháy nổ
Như chúng tôi đã nói, với việc điều khiển đóng mở bằng remote bạn không cần dùng sức để mở hoặc đến gần mới mở được mà có thể đứng từ xa. Bên cạnh, vật liệu sản xuất bằng thép hay cửa cuốn nhôm có khả năng chống cháy và chống ăn mòn cao hơn những loại của thông thường khác, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Zalo

0986238142