Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA CUỐN A608

Mã sản phẩm : SP
Liên hệ
Mô tả :

Sử dụng cửa cuốn khe thoáng trong dòng sản phẩm cửa cuốn tự động Bình Dương khách hàng sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các loại cửa thông thường khác.

Cửa cuốn là một dòng sản phẩm cửa cuốn được sử dụng rộng rãi trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Sản suất trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu do vậy cửa cuốn không chỉ mang lại tiện lợi cho người sử dụng mà còn đáp ứng được tính thẩm mĩ cao cho những công trình hiện đại.

 Cửa cuốn rất phong phú về chủng loại, mỗi loại lại có đặc trưng và ưu điểm riêng phù hợp với các công trình khác nhau. Nhưng luôn được nhà sản xuất chú ý về chất lượng, độ an toàn và tiện ích khi sử dụng cho khách hàng. Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng xu hướng thị trường, những mẫu cửa cuốn luôn không ngừng được cải tiến về chất lượng, kĩ thuật và mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người sử dụng.

Cửa cuốn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa thông thường như:  Hệ thống khe thoáng được thiết kế hợp lý tạo ra độ thông thoáng lớn giúp không khí lưu thông.

Với nhiều mẫu mã, phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng của từng khách hàng.

* Có thể tích hợp được một số tính năng như UPS, đảo chiều và cảnh báo dừng, chống nâng khi có đột nhập, còi báo động…

* Vật liệu thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm hai lớp sơn tĩnh điện.

* Có rất nhiều mẫu mã, series của nan cửa để lựa chọn

Sơn phủ bề mặt cửa cuốn được sử dụng những loại sơn cao cấp ngoài trời của các hãng sơn nổi tiếng trong và ngoài nước.

 Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi

Luôn hướng tới sự an toàn và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm .Chúng tôi luôn đảm bảo lắp đặt của cuốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức, đúng quy trình kĩ thuật. Luôn nhiệt tình hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho an toàn và lâu dài. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành trong thời gian quy định.Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất giá cả hợp lí nhất cũng như sự hài lòng về dịch vụ tốt nhất.

Zalo

0986238142