Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA ĐI -02

Mã sản phẩm : MÃ SỐ 1
Liên hệ
Mô tả :

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa đi 1 cánh thông phòng với nhiều kiểu dáng cũng như giá cả khác nhau.Vì thế cửa đi một cánh mở quay thường được sử dụng cho các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà, cần độ cách âm, cách nhiệt cao.

 CỬA NHÔM XINGFA MINH TÂN

 ► Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng dần được cải thiện cao hơn không chỉ là về trang phục, giày dép, nón... mà các loại cửa cho ngôi nhà cũng phải đẹp và hiện đại và sang trọng.

 ► Cánh cửa không chỉ dùng để bảo vệ cho ngôi nhà, mà tính phải thẩm mỹ cũng phải cao. Để đáp ứng yêu cầu đó song song với các dòng cửa nhôm kính, nhựa lõi thép, sắt hay gỗ thì một trong những lựa chọn của khách hàng là cửa nhôm Xingfa 1 cánh.

► Cửa nhôm Xingfa có nhiều đặc tính nổi bật hơn hẳn các loại cửa thông thường khác như:

► Tính cách âm, cách nhiệt tốt: Do mặt cấu tạo là thanh nhôm định hình,hệ kính và gioăng cao su đảm bảo độ

kín khít tuyệt đối, chống khói bụi, chống tản nhiệt ra ngoài khi sử dụng điều hòa.

 Hiệu quả kinh tế cao trong sử dụng: Việc sử dụng cửa hợp kim, cách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với năng lượng mặt trời. Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bên cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

 Tính thẩm mỹ: Sắc nét trên từng chi tiết nhỏ , có hai màu chủ đạo để quý khách hàng lựa chọn đó là màu nâu sần và màu xám khói .

  Kín nước & kín khí: Các ống dẫn nước ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài .

Sản phẩm khác
CỬA ĐI -03

CỬA ĐI -03

Giá: Liên Hệ
CỬA ĐI -01

CỬA ĐI -01

Giá: Liên Hệ
Zalo

0986238142