Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA ĐI 4 CÁNH -02

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

Bề mặt cua nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp chống lão hóa, ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp cánh cửa luôn giữ được vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, nhôm có bộ bền vĩnh cửa , chống cháy cao.

Bề mặt cua nhom được sơn tĩnh điện cao cấp chống lão hóa, ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp cánh cửa luôn giữ được vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, nhôm có bộ bền vĩnh cửa , chống cháy cao.

 

 

Tuy nhiên cũng có nhiều yếu tố quyết định chất lượng cửa nhôm kính. Đó là kỹ thuật lắp đặt và sản xuất (25%); khụ kiện kim khí, kính, keo, gioăng (20%); chất lượng sơn (10%); thành phần cấu tạo và độ dày khung nhôm (15%); môi trường sử dụng (15%)...

 

Cửa nhôm kính chất lượng cần sử dụng công nghệ gia công tốt, máy móc hiện đại và kỹ thuật cao. Các sản phẩm chế tạo thủ công có lợi thế về giá thành, song dễ xảy ra lỗi không khép được kín cửa, hạn chế khả năng cách âm, cách nhiệt và thẩm mỹ, chịu lực kém, dễ biến dạng do gió hay ngoại lực.

 

Nhiều gia chủ cho biết, họ không rành cách phân biệt và định giá sản phẩm qua vẻ bề ngoài. Nếu vậy, nên tìm đến nhà sản xuất chất lượng và đại lý phân phối uy tín.

Tất cả các khâu kỹ thuật trong gia công sản xuất cửa nhôm xingfa của CTY Minh Tân phải áp dụng chặt chẽ và đầu đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn  từ máy móc hiện đại công nghệ cao nhập từ Italy và tất cả thiết bị phụ trợ  tới trình độ sản xuất của công nhân phải có tay nghề cao có trách nhiện trong công việc . và thời gian giao hàng cũng như lắp đặt  đúng thời gian trong hợp đồng .

 

Sản phẩm khác
Cửa nhôm 4 cánh đẹp

Cửa nhôm 4 cánh đẹp

Giá: Liên Hệ
CỬA ĐI 4 CÁNH

CỬA ĐI 4 CÁNH

Giá: Liên Hệ
CỬA ĐI 4 CÁNH -01

CỬA ĐI 4 CÁNH -01

Giá: Liên Hệ
Zalo

0986238142