Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA NHỰA LÕI THÉP -03

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

  Sản phẩm chắc chắn và an toàn, không có bất kỳ một khe hở nào, và các khung để trượt được thiết kế với tính năng chịu lực cao và rất bền trong suốt thời gian sử dụng. Muốn có một không gian riêng tư dành cho mình thì chủ nhà có thể trang bị thêm những chiếc rèm cửa dài phủ sàn.

Tags:

Tiết kiệm diện tích Với những căn hộ “chật chội” khi mà diện tích quá hẹp không thể xây tường ngăn phòng khách và phòng ngủ, chúng ta có thể lựa chọn trang bị một chiếc cửa mở trượt nhựa lõi thép để ngăn ra, tạo không gian riêng cho phòng ngủ.

Bình thường với cửa mở trượt, số cánh tối đa có thể lên đến 6 cánh tạo không gian thoáng rộng. Mặt khác với dạng thiết kế có nhiều cửa kính tạo nên một không gian mở giúp đánh lừa thị giác cửa chúng ta là căn nhà trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Cửa nhựa lõi thép có thiết kế dạng trượt còn có tác dụng chống va đập hiệu quả, thích hợp được sử dụng trong những điều kiện thời tiết có gió nhiều hoặc những ngôi nhà cao tầng sẽ giúp cho cửa được bảo vệ tốt hơn, tăng tuổi thọ sử dụng.

Ngoài ra cửa nhựa lõi thép có thiết kế dạng trượt còn mang đầy đủ các tính năng của cửa nhựa lõi thép giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả, là một trong những vật dụng lý tưởng để chúng ta chọn trang bị cho chính ngôi nhà của mình. Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng lại mang hiệu quả tiết kiệm không gian, cửa nhựa lõi thép là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình khu dân cư hiện nay.

 

Sản phẩm khác
CỬA NHỰA LÕI THÉP -02

CỬA NHỰA LÕI THÉP -02

Giá: Liên Hệ
CỬA NHỰA LÕI THÉP -01

CỬA NHỰA LÕI THÉP -01

Giá: Liên Hệ
CỬA NHỰA LÕI THÉP -04

CỬA NHỰA LÕI THÉP -04

Giá: Liên Hệ
Zalo

0986238142