Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA NHỰA LÕI THÉP -04

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

Sang trọng, hiện đạiCửa nhựa lõi thép 2 cánh được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng căn nhà và có độ thẩm mỹ cao. Do nhựa có thành phần đặc biệt nên không bị  lão hóa, cong vênh nút nẻ trong thời gian sử dụng dài.

Tags:

Sang trọng, hiện đạiCửa nhựa lõi thép 1 cánh được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng căn nhà và có độ thẩm mỹ cao. Do nhựa có thành phần đặc biệt nên không bị  lão hóa, cong vênh nút nẻ trong thời gian sử dụng dài.

  • Chống lão hóa: Cửa nhựa lõi thép 2 cánh – Khung cửa được thiết kế 2 lớp đặc biệt, không rạn nứt, công vênh.  Cửa lõi thép có khả năng chống lại được sự thay đổi của thời tiết từ nóng sang lạnh, từ lạnh sang nóng, ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với cửa gỗ thông thường. Thanh Profile là thành phần chính cấu tạo ra thanh cửa nhựa có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết mà không bị cong vênh, rạn nứt. Chống lại sự khắc nghiệt cửa thời tiết.
  • Cách âm: Cửa nhựa lõi thép 2 cánh có hệ thống gioăng cao su kín khít giúp cửa có khả năng cách âm cao. Được thiết kế thanh nhựa có nhiều khoang rỗng với Kính hộp có nén khí trơ có khả năng cách âm cao hơn các kính khác.Khi đóng cửa mạnh, sự va chạm giữa cánh và góc tiếp xúc không tạo âm thanh.
  • Cách nhiệt: Cửa nhựa lõi thép loại cửa mở quay 1 cánh  – Khung cửa làm bằng nhựa rỗng và chia nhiều khoang  nên có khả năng chống được sự hấp thụ nhiệt. cao.Kính hộp ở giữa được nén bằng khí trơ tăng khả năng chống hấp thụ nhiệt của được tối đa, tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng điều hòa, thắp sáng,..
Sản phẩm khác
CỬA NHỰA LÕI THÉP -02

CỬA NHỰA LÕI THÉP -02

Giá: Liên Hệ
CỬA NHỰA LÕI THÉP -01

CỬA NHỰA LÕI THÉP -01

Giá: Liên Hệ
CỬA NHỰA LÕI THÉP -03

CỬA NHỰA LÕI THÉP -03

Giá: Liên Hệ
Zalo

0986238142