Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CỬA UỐN VÒM -02

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

Kiến trúc uốn vòm trong xây dựng là vẻ đẹp của đường cong, uốn lượn, uyển chuyển, như sự bao bọc tạo cảm giác mạnh mẽ mà mềm mại nhưng không hề đánh mất đi khoa học và kỹ thuật (một vỏ trứng mỏng manh...)

1. Kiến trúc uốn vòm trong xây dựng là vẻ đẹp của đường cong, uốn lượn, uyển chuyển, như sự bao bọc tạo cảm giác mạnh mẽ mà mềm mại nhưng không hề đánh mất đi khoa học và kỹ thuật (một vỏ trứng mỏng manh chịu được một khối lượng vô cùng lớn nếu lực tác dụng phân đều trên kết cấu dạng vòm)

2. Bằng sự phát triển của các máy công cụ hiện nay việc thi công những bộ cửa nhôm uốn vòm tại Hà Nội thật đơn giản. Tất cả các cửa nhôm hệ mà chúng tôi đang thi công như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Kenwin, cửa nhôm Việt Pháp đều uốn vòm được. Đặc biệt là cửa nhôm Xingfa uốn vòm kết hợp với kính dán an toànkính cường lựckính hộp cách âm cản nhiệt là sản phẩm tuyệt với cho ngôi nhà thân yêu.

3. ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM XINGFA UỐN VÒM

- Cửa nhôm Xingfa uốn vòm là dòng sản phẩm cao cấp.

- Độ dày cửa đi nhôm Xingfa là 2mm và cửa sổ nhôm Xingfa là 1,5mm rất thích hợp với việc lốc vòm, uốn cong tạo đường cong mềm, không gấp khúc

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm đáp ứng được những công trình xây dựng mang kiến trúc cổ điển mà không phải lựa chọn cửa gỗ truyền thống dễ mối mọt, nhanh mất màu sơn hay cửa nhựa lõi thép có độ cong vênh nhiều.

- Màu sắc đa dạng như màu vân gỗ, màu nâu sần ánh kim, màu ghi, màu trắng sứ, màu đen

- Thanh nhôm được thiết kế thông minh giúp cách âm, cách nhiệt tốt. Khả năng chịu lực tốt hơn các sản phẩm khác cùng độ dày.

 

Sản phẩm khác
Zalo

0986238142