Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

KÍNH CƯỜNG LỰC - 01

Mã sản phẩm : KÍNH CƯỜNG LỰC
Liên hệ
Mô tả :

Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ trên 700oC và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, giúp kính có độ bền cao . Kính được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

 

Kính Cường Lực Minh Tân ngày nay được ứng dụng rộng rãi và ngày càng được phát triển rộng lớn trên thị trường.

Sau đây Công ty TNHH Minh Tân  sẽ trình bày một số ưu điểm của cửa kính cường lực để quý khách hàng nắm rõ trước khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà của mình nhé.

ĐỘ BỀN CƠ HỌC CAO

Vì sao người ta lại gọi chúng là kính cường lực? Bởi vì khả năng chịu lực của chúng rất cao, nếu so sánh với các loại kính thông thường với cùng độ dày loại kính này cao hơn 5 lần. Để có được độ bền cơ học này chính là nhờ vào ứng suất lên bề mặt được ép lại để tạo nên những mạch liên kết cực nhỏ kết hợp cùng nhau để tạo ra liên kết bền vững. Chính vì vậy, kính cường lực có độ bền cơ học cao, chịu được tác động của sức gió, rung chấn và cả va đập.

ĐỘ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

► Kính là một vật liệu mang đến vẻ đẹp cho công trình nhưng chúng cũng rất nguy hiểm khi mang lại sự thiếu an toàn cho người sử dụng. Khi kính vỡ những mảnh kính sắc nhọn sẽ gây tổn hại cho mọi người trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ, nhưng nó sẽ xảy ra với các loại kính thông thường, còn với cửa kính cường lực sự an toàn của mọi người sẽ được đảm bảo. 

KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC SỐC NHIỆT

► Nếu như chỉ có độ bền cơ học cao thì sản phẩm này có lẽ không đủ sức thuyết phục người tiêu dùng. Kính cường lực còn có khả năng chịu được sốc nhiệt, tức là khả năng chịu được thay đổi của nhiệt độ, nếu so sánh với các sản phẩm khác nó sẽ cao gấp 3 lần. Những loại kính thông thường được làm từ vật liệu giòn, rất dễ bị vỡ khi áp lực căng kéo ở mức thấp nhất, và trong trường hợp nhiệt từ tăng từ 40 - 50 độ cũng sẽ làm kính vỡ. Nhưng với kính cường lực điều này sẽ không xảy ra, trường hợp nhiệt độ tăng đến 150 độ kính vẫn có thể chịu được. Nhờ vào đặc điểm này nên kính cường lực có thể áp dụng làm tường nhà, cửa cách âm một cách hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

Zalo

0986238142