Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

KÍNH CƯỜNG LỰC -03

Mã sản phẩm : VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC
Liên hệ
Mô tả :

Kính cường lực là kính thường được tôi ở nhiệt độ rất cao và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Cửa Kính Cường Lực có tính chất nổi trội như chống ồn,cách âm ,cách nhiệt tạo cho ngôi nhà sự sang trọng hài hòa trang nhã mà không chịu bất kì ảnh hưởng nào từ môi trường bên ngoài .

Trong kiến trúc hiện đại ngày nay sự chắc chắn an toàn là chưa đủ , mà người sử dụng cần thêm các giải pháp tiện nghi,thẩm mỹ và không gian thoáng đãng cho ngôi nhà .

► Sử dụng kính cường lực là giải pháp thiết yếu nhất cho công trình của bạn vì nó đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết. 

► Với cửa kính cường lực tạo cho người sử dụng một  tầm nhìn bao quát , ánh sáng sử dụng triệt  để ban ngày với ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, còn buổi tối với ánh đèn điện mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả mà không bị khuất tầm nhìn.

► Kính cường lực rất phù hợp cho kinh doanh , trưng bày sản phẩm.

Cửa kính cường lực là loại kính an toàn với người sử dụng .Được nung ở nhiệt độ trên 700oC rồi cho nguộnhanh bằng khí giúp tăng khả năng chịu lực ,chịu nhiệt,chịu va đập gấp 7,8 lần so với kính thường 

 

Zalo

0986238142