Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

MẶT DỰNG KÍNH -04

Mã sản phẩm : SP
Liên hệ
Mô tả :

 Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Mặt dựng kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà. Vách nhôm kính hệ mặt dựng mặt tiền mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng thêm tính năng sử dụng cũng như độ an toàn của nó. 

 

Tags:

Trong vòng 25 năm trở lại đây, hệ thống mặt dựng kính trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Mặt dựng kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà. Vách nhôm kính hệ mặt dựng mặt tiền mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng thêm tính năng sử dụng cũng như độ an toàn của nó. 

Vách kính mặt dựng giấu đố nhôm Xingfa hệ 65 thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn … Với thiết kế này, các thanh đố, nẹp ngang, nẹp dọc sẽ được ẩn đi, khi nhìn vào bề mặt bên ngoài của công trình như một tấm kính khổng lồ không bị chia ô.

Vách kính mặt dựng lộ đố nhôm Xingfa hệ 65 thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn … Các thanh đố, nẹp ngang, nẹp dọc sẽ được lộ ra trên bề mặt tạo vẻ ngoài chắc chắn, khỏe khoắn cho công trình.

Đặc điểm nổi bật:

– Kính đa dạng: kính trắng, kính phản quang, kính hộp chất lượng cao nhập từ công ty nổi tiếng.

– Vách mặt dựng nhôm Xingfa đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, độ bền cao, chịu lực tốt, chống gió đập mạnh, không co ngót, cong vênh.

– Sử dụng Gioăng EPDM chống lão hoá, đảm bảo độ kín khít nên có khả năng chống ồn, cách nhiệt cao và chống thấm tuyệt đối.

– Vách kính lộ đố hệ mặt dựng nhôm Xingfa đảm bảo ánh sáng cho các văn phòng bên trong toà nhà, tầm view mở rộng khi nhìn từ bên trong. Ngoài ra tạo nét hiện đại cho tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài cũng như không gian mở.

Vách kính mặt dựng giấu đố:

+ Vách kính mặt dựng giấu đố Nhom Xingfa  có kết cấu đơn giản nên linh động trong sản xuất và quá trình thi công lắp ráp nhanh.

+ Các thanh đố ngang, dọc ẩn vào bên trong cửa hệ vách kính nhôm Xingfa nên có thể trang trí với những ô kính có màu sắc khác nhau, phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

+ Vách kính mặt dựng giấu đố Nhôm Xingfa do Công Ty Minh Tân thi công có khả năng tạo hình linh hoạt, thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

 

Vách kính mặt dựng lộ đố:

+ Vách kính mặt dựng lộ đố nhôm Xingfa  có kết cấu đơn giản nên linh động trong sản xuất và quá trình thi công lắp ráp nhanh.

+ Các thanh đố ngang, dọc lộ ra bên ngoài của hệ vách mặt dựng kính nhôm Xingfa tạo những đường kẻ dọc-ngang trên bề mặt bên ngoài mang đến nét độc dáo, thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình. 

+ Vách kính mặt dựng lộ đố Nhôm Xingfa của Công Ty Minh Tân có khả năng tạo hình linh hoạt, thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

Sản phẩm khác
MẶT DỰNG KÍNH -01

MẶT DỰNG KÍNH -01

Giá: Liên Hệ
MẶT DỰNG KÍNH -02

MẶT DỰNG KÍNH -02

Giá: Liên Hệ
MẶT DỰNG KÍNH -03

MẶT DỰNG KÍNH -03

Giá: Liên Hệ
MẶT DỰNG KÍNH -05

MẶT DỰNG KÍNH -05

Giá: Liên Hệ
Zalo

0986238142