Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0986238142

  • Mr. Trường 0986 238 142
  • minhtandoor2007@skype.com
  • minhtandoor2007@gmail.com
Tin tức nổi bật
Chi Tiết Sản Phẩm

CẦU THANG KÍNH -04

Mã sản phẩm : CẦU THANG KÍNH
Liên hệ
Mô tả :

CẦU THANG KÍNH trong suốt với thiết kế sang trọng, tinh tế cho bạn những bước đi thật êm ái nhẹ nhàng. Hiện nay Cầu thang kính MINH TÂN đang là sự lựa chọn của rất nhiều công trình kiến trúc: nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại….

Tags:

► Cầu thang kính  trong suốt với thiết kế sang trọng, tinh tế cho bạn những bước đi thật êm ái nhẹ nhàng. Hiện nay Cầu thang kính đang là sự lựa chọn của rất nhiều công trình kiến trúc: nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại….

Có 2 loại cầu thang chính là cầu thang thẳng và cầu thang cong.

• Cầu thang kính có thể sử dụng: kính cường lực, kính dán 2 lớp, có thể sử dụng trụ inox,gỗ, hợp kim…

• Tay vịn được sử dụng chất liệu gỗ, inox hoặc nhựa với nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều không gian.

► Cầu thang kính cường lực.

Về cơ bản giống với loại cầu thang kính thông thường, điểm khác biệt là vách lan can bảo vệ (và bậc cầu thang) sử dụng kính cường lực, có thể có hoặc không có tay vịn tùy từng kiểu dáng thiết kế.

- Giúp nới rộng không gian trong nhà. Giúp phản chiếu ánh sáng khu vực buồng thang trở nên sáng sủa và thoáng đãng. Điểm nhấn cho công trình thêm sang trọng.

- Sử dụng kính cường lực có độ bền gấp 7-8 lần so với kính thường, tính chịu lực cao, chắc chắn, kiên cố. Độ chịu lực phụ thuộc vào kích thước và độ dày kính. 

- Kính cường lực cầu thang rất khó vỡ nhưng khi vỡ sẽ  tạo thành những mảnh tròn nhỏ li ti như hạt bắp  không gây sát thương do đó cực kỳ an toàn.

Nhờ những ưu điểm nổi bật,cầu thang kính Minh Tân thường được thiết kế ở những vị trí đòi hỏi độ an toàn và chịu lực cao.

 

Sản phẩm khác
Zalo

0986238142